Tuesday, October 1, 2019

Báo VTC: Bắc Bộ ngày nắng, đêm mưa dông

Hôm nay, các tỉnh Bắc Bộ ban ngày trời nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/bac-bo-ngay-nang-dem-mua-dong-d501916.html

Dự báo thời tiết hôm nay (2/10), Phía Tây Bắc Bộ ngày có mưa rào và dông vài nơi, đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 21 – 34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 22 - 35 độ C.

Thủ đô Hà Nội ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 23 – 35 độ C.

Hôm nay, Bắc Bộ mưa dông nhiều nơi.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Nhiệt độ từ 23 - 34 độ, có nơi trên 34 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ từ 24 – 33 độ C.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 20 – 34 độ C.

Trương Huyền

Tìm kiếm:✨

  • Sét, Mưa rào, Lốc, Gió giật, Cơn giông, Rải rác, Vài nơi, Bắc bộ, Nhiệt độ, Nam bộ, Mưa, Đông bắc bộ, Tây nguyên, Mưa dông, Chiều tối, Bình Thuận, Sương mù, Phía tây, Thừa Thiên-Huế, Ban ngày