Thursday, October 10, 2019

Báo VTC: Miền Bắc sắp đón đợt không khí lạnh mạnh nhất từ đầu mùa, có nơi dưới 12 độ C

Cuối tuần này, các tỉnh miền Bắc sẽ đón đợt không khí lạnh mạnh nhất từ đầu mùa khiến nhiệt độ toàn vùng giảm sâu, có nơi xuống dưới 12 độ C.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/mien-bac-sap-don-dot-khong-khi-lanh-manh-nhat-tu-dau-mua-co-noi-duoi-12-do-c-d503626.html

Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, hôm nay (11/10), các tỉnh Bắc Bộ ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Đến cuối tuần này (ngày 13/10), miền Bắc sẽ đón đợt không khí lạnh mạnh nhất từ đầu mùa khiến nhiệt độ toàn miền giảm sâu, các tỉnh miền núi nhiệt độ có thể giảm từ 6 – 10 độ C, trời rét về đêm và sáng, các khu vực có địa hình cao nhiệt độ có khả năng xuống dưới 12 độ C.

Miền Bắc nắng gắt trước khi đón đợt không khí lạnh mạnh nhất từ đầu mùa.

Dự báo thời tiết càc vùng trên cả nước ngày 11/10:

Phía Tây Bắc Bộ ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Nhiệt độ từ 21 - 34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 22 - 34 độ C.

Hà Nội ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Nhiệt độ từ 23 – 34 độ C.

Video: Miền Bắc sắp đón đợt không khí lạnh mạnh nhất từ đầu mùa

Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Nhiệt độ từ 22 – 33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ từ 23 – 33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Khu vực Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ từ 19 – 32 độ C.

Các tỉnh Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23 – 33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Trương Huyền

Tìm kiếm:✨

  • Sét, Mưa rào, Lốc, Gió giật, Cơn giông, Rải rác, Vài nơi, Bắc bộ, Cao nhất, Nhiệt độ, Nam bộ, Mưa, Đông bắc bộ, Tây nguyên, Chiều tối, Không khí lạnh, Sương mù, Bình Thuận, Toàn miền, Phía tây