Saturday, November 2, 2019

Báo Ngày Nay: Bé trai 4 tuổi đuối nước tại bể bơi khách sạn

Được biết, bé trai trong khi tắm ở hồ bơi dành cho trẻ nhỏ thì bất ngờ chạy sang hồ bơi của người lớn nên đã tử vong do đuối nước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngày Nay, nguồn bài: http://ngaynay.vn/24-7/be-trai-4-tuoi-duoi-nuoc-tai-be-boi-khach-san-158574.html

Sáng 2/11, ông Ngô Ngọc Dũng, Chủ tịch UBND phường Hàm Tiến (TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) cho biết trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến một bé trai 4 tuổi tử vong, được biết bé trai đã tử vong tại hồ bơi của khách sạn Mường Thanh Mũi Né, báo Sài Gòn Giải Phóng đưa tin.

Theo nguồn tin từ báo Pháp luật TP HCM, vào khoảng 16 giờ chiều ngày 1/11 bé H.N.Q.P. (4 tuổi) được phát hiện bị đuối nước trong hồ bơi ở khu vực dành cho người lớn. Nạn nhân được sơ cứu nhưng đã không qua khỏi.

Hình ảnh trích xuất từ camera cho thấy bé đang tắm ở khu vực dành cho trẻ em bất ngờ trèo sang khu vực dành cho người lớn và gặp nạn. Thời điểm này, anh H.Q.Đ. (cha bé P.) đang tắm ở khu vực người lớn.

Được biết, gia đình anh Đ. từ Bình Dương tới TP Phan Thiết du lịch và vừa nhận phòng lúc 14 giờ 30 cùng ngày thì xảy ra tai nạn thương tâm.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Ngô Ngọc Dũng, Đuối, UBND phường Hàm Tiến, Thương tâm, Tắm, Báo pháp luật tp hcm, Hồ bơi, Bể bơi, Phan Thiết, Bé trai, Trèo, Trích xuất, Người lớn, Trẻ nhỏ, Qua khỏi, Sơ cứu, Tử vong, Khách sạn, Gặp nạn, Bình Thuận