Thursday, November 7, 2019

Báo PLO: Cụ ông 73 tuổi chạy xe ôm bị cướp siết cổ

Cụ già đã 73 tuổi vẫn chạy xe ôm và bị một thanh niên lừa chở vào đường vắng hãm hại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/cu-ong-73-tuoi-chay-xe-om-bi-cuop-siet-co-868811.html

Ngày 7-11, tin từ Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) cho biết đơn vị này đang phối hợp với Công an huyện Hàm Tân trích xuất camera để truy xét tên cướp xe ôm của một cụ già 73 tuổi.

Cụ Q. đến trình báo công an.

Theo xác minh ban đầu, khoảng 14 giờ 30 chiều 5-11, cụ Q. (73 tuổi) hành nghề chạy xe ôm đứng chờ khách tại ngã tư Quân Cảnh (phường Tân An, La Gi) thì một thanh niên đến thuê chở về nhà ở xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân cách đó khoảng 20 km.

Hình ảnh từ camera.

Khi được chở đến xã Tân Thắng, thanh niên này tiếp tục yêu cầu cụ Q. chở đến khu vực nghĩa trang Tân Thắng với lý do đi cổng sau để gia đình không biết và hứa trả thêm tiền.

Khi thấy khu vực vắng người, thanh niên này bất ngờ siết cổ người xe ôm từ phía sau rồi cả hai cùng té.

Hình ảnh camera ghi lại.

Sau một lúc giằng co dữ dội, thanh niên buông cụ Q. ra rồi hăm dọa, yêu cầu đưa hết tài sản trong người và cướp xe bỏ chạy.

PHƯƠNG NAM

Tìm kiếm:✨

  • Tân Thắng, Công an huyện Hàm Tân, Siết cổ, Hàm Tân, Xe ôm, Cụ ông, Cụ già, Thuê chở, Hãm hại, La Gi, Tân An, Tên cướp, Hăm dọa, Vắng người, Bình Thuận, Cướp, Cụ, Truy xét, Trích xuất, Lừa