Saturday, November 9, 2019

Báo PLO: Sóng lớn, 3 du khách tắm biển bị đuối nước, 1 người tử vong

Cả ba du khách đều là người nước ngoài, trong đó người đàn ông quốc tịch Nga tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/xa-hoi/song-lon-3-du-khach-tam-bien-bi-duoi-nuoc-1-nguoi-tu-vong-869272.html

Vào khoảng 11 giờ trưa nay (9-11), tại bãi biển trong khu resort thuộc khu phố 1, phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết (Bình Thuận), đội cứu hộ của resort Sao Biển phát hiện có ba du khách bị sóng lớn cuốn ra xa bờ khoảng 100 m, chới với giữa dòng nước .

Khu vực du khách bị đuối nước.

Đội cứu hộ đã đưa canô ra cứu ba du khách vào bờ. Cả ba du khách trên đều là người nước ngoài, trong đó có một nam, một nữ tỉnh táo nên quay trở về nơi lưu trú resort Sao Biển. Riêng nam du khách còn lại đã tử vong dù đã được mọi người nỗ lực sơ cứu.

Nạn nhân được xác định là ông Brailovskii Viktor (60 tuổi, quốc tịch Nga), đến du lịch Mũi Né cùng đoàn và lưu trú tại khách sạn Unique từ ngày 6-11. Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc.

Nhóm cứu hộ cứu sống hai du khách.

PHƯƠNG NAM

Tìm kiếm:✨

  • Hàm Tiến, Brailovskii Viktor, Khách sạn Unique, Resort Sao Biển, Phan Thiết, Tắm biển, Bình Thuận, Sao biển, Canô, Đuối, Mũi Né, Chới với, Du khách, Resort, Quốc tịch, Người nước ngoài, Lưu trú, Sơ cứu, Cứu hộ, Dòng nước