Sunday, November 10, 2019

Báo SaoStar: Tắm biển khi sóng lớn, 3 du khách nước ngoài bị đuối nước, 1 người tử vong

Tắm biển Phan Thiết (Bình Thuận) trong điều kiện sóng lớn, 3 du khách nước ngoài không may bị đuối nước, khiến 1 người đàn ông quốc tịch Nga tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/tam-bien-khi-song-lon-3-du-khach-nuoc-ngoai-bi-duoi-nuoc-1-nguoi-tu-vong-6413522.html

Khoảng 11 giờ trưa 9/11, tại bãi biển trong khu resort thuộc khu phố 1, phường Hàm Tiến (TP Phan Thiết, Bình Thuận), đội cứu hộ của resort Sao Biển phát hiện có 3 du khách nước ngoài bị sóng lớn cuốn ra xa bờ khoảng 100 m, chới với giữa dòng nước .

Ngay sau đó, các nhân viên cứu hộ đã lập tức lao ra cứu nạn một người đàn ông đàn ông và một phụ nữ. Riêng nam du khách còn lại đã tử vong dù đã được mọi người nỗ lực sơ cứu.

Khu vực du khách bị đuối nước. Ảnh: báo Pháp luật TP. HCM

Nạn nhân được xác định là ông Brailovskii Viktor (60 tuổi, quốc tịch Nga), cùng đoàn du khách Nga đến du lịch Mũi Né từ ngày 6/11.

Báo Bảo vệ Pháp luật thông tin, một lãnh đạo địa phương cho biết, do ảnh hưởng của cơn bão số 6 nên từ 2 ngày qua, sóng biển tại bãi biển Phan Thiết chuyển mạnh.

Nguyễn Thúy (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Hàm Tiến, Resort Sao Biển, Brailovskii Viktor, Bãi biển Phan Thiết, Phan Thiết, Tắm biển, Báo Bảo Vệ Pháp Luật, Bình Thuận, Đuối, Du khách nước ngoài, Mũi Né, Chới với, Du khách, Quốc tịch, Sơ cứu, Resort, Dòng nước, Sóng biển, Cứu hộ, Bãi biển