Friday, November 1, 2019

Báo SGGP: Bé trai 4 tuổi chết đuối trong hồ bơi của khách sạn

Bé trai 4 tuổi được phát hiện tử vong trong hồ bơi của khách sạn M.T. Hồ bơi này là khu vực dành cho người lớn, có độ sâu khoảng 1,5m.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/be-trai-4-tuoi-chet-duoi-trong-ho-boi-cua-khach-san-626199.html

Sáng 2-11, ông Ngô Ngọc Dũng, Chủ tịch UBND phường Hàm Tiến (TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) cho biết trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến một bé trai 4 tuổi tử vong.

Trước đó, ngày 1-11, bé trai H. N. Q. P. (SN 2015, ngụ thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) đi cùng bố mẹ và đoàn du khách đến nghĩ dưỡng tại khách sạn M.T (đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết).

Khoảng 16 giờ chiều cùng ngày, bé P. cùng gia đình và một số du khách xuống tắm hồ bơi trong khách sạn M.T.

Khi đang tắm ở hồ bơi dành cho trẻ em thì bé trai này trèo qua hồ bơi dành cho người lớn. Ít phút sau, bố của bé P. là anh H. Q. Đ. đi tìm con thì tá hỏa phát hiện bé P. bị đuối nước nằm dưới hồ tại vị trí có độ sâu 1,5 m.

Khi được đưa lên bờ thì bé P. đã tử vong. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đến khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ việc đồng thời trích xuất camera tại khu vực hồ bơi để điều tra.

NGUYỄN TIẾN

Tìm kiếm:✨

  • Hàm Tiến, M.T., Phan Thiết, Khách sạn M.T, Ngô Ngọc Dũng, UBND phường Hàm Tiến, Chết đuối, Bình Thuận, Đường Huỳnh Thúc Kháng, Thị Xã Thuận An, Hồ bơi, Tắm, Đuối, Du khách, Bé trai, Độ sâu, Trèo, Đi tìm, Tá hỏa, Trích xuất