Thursday, November 7, 2019

Báo VNEWS: Miền Trung còn gần 4000 tàu thuyền hoạt động trên biển

Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 6, các địa phương từ Đà Nẵng đến Bình Thuận đang tích cực kêu gọi tàu thuyền còn hoạt động trên biển vào tránh trú.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/mien-trung-con-gan-4000-tau-thuyen-hoat-dong-tren-bien

Theo báo cáo nhanh của Văn phòng Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão Miền Trung, tính đến 7h sáng 7/11 các địa phương từ Đà Nẵng đến Bình Thuận đã thông báo, hướng dẫn cho hơn 40.000 tàu với khoảng 200.000 lao động biết vị trí, hướng di chuyển và diễn biến của bão số 6 để chủ động phòng tránh. Do vẫn còn gần 4.000 tàu với hơn 24.000 lao động hoạt động trên biển, văn phòng Ban chỉ huy phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn các địa phương đang tiếp tục công tác kêu gọi tàu thuyền vào tránh trú.

Do ảnh hưởng của bão số 6, trên biển Đông có gió to, sóng lớn, hiện đã có 34 tàu cá với gần 200 thuyền viên của các tỉnh Bình Định, Quảng Nam xin trú tránh tại Philippines.

Tìm kiếm:✨

  • Bão số 6, Tàu thuyền, Gió to, Ban chỉ huy, Bão, Thuyền viên, Miền trung, Chủ động phòng chống, Diễn biến phức tạp, Bình Thuận, Cơn bão, Tàu đánh cá, Cứu nạn, Tàu, Bình Định, Biển Đông, Kêu gọi, Văn phòng, Đà Nẵng, Philippines